Home >> Sửa chữa máy photo uy tín

Sửa chữa máy photo uy tín

BẢO TRÌ-BẢO DƯỠNG-THAY THẾ LINH KIỆN 
MÁY PHOTOCOPY, MÁY IN,FAX, MÁY TÍNH…

Hãy gọi tới số: 0989025869 – 0961583777  Trong vòng 30 phút Chúng tôi sẽ đến tận nhà kiểm tra sửa chữa máy tính, máy in, fax, photocopy… giúp bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên  được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, giỏi chuyên môn và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội, làm hài lòng tất cả những nhu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng.

Khi các thiết bị văn phòng của bạn gặp sự cố, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh nhất với chất lượng và giá cả tốt nhất cho bạn.

Có phải doanh nghiệp của bạn đang cần một thiết bị văn phòng, cần một dịch vụ sửa chữa máy móc thiết bị hiện có, hay bạn đang xem xét một hợp đồng bảo trì. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả cho dù bạn đang ở bất cứ nơi nào tại Hà Nội.

“CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀNG – UY TÍN DỊCH VỤ VÀNG”

            Là phương châm hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và coi đó là mục tiêu quyết định đến sự tồn tại, phát triển của Công Ty

             Cảm ơn, và rất mong được sự hợp tác của Quý Vị trong thời gian sớm nhất !

Quý khách hàng hãy gọi tới: 0961583777  để chúng tôi đến tận nơi giám định máy miễn phí và được hướng dẫn và tư vấn sửa chữa trực tiếp.   

Chúng tôi cung cấp, sửa chữa và duy tu, bảo dưỡng các máy photocopy, máy in. fax, máy tính.

+      Kiểm tra, giám định sửa chữa và thay thế mực, linh phụ kiện máy Photo, máy tính, máy in, fax… giá rẻ nhất hà nội.

+     Nhận kí hợp đồng bảo trì máy Photo, máy tính, máy in, máy fax… theo yêu cầu.

+     Chúng tôi thay thế vật tư chính hãng hàng Nhật Bản 100%, có đầy đủ board mạch như board nguồn, mainboard, board sạc, board đèn, board scanner… để thử nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất , thái độ phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

“CẦN LÀ CÓ – GỌI LÀ ĐẾN”

CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – GIÁ CẢ RẺ NHẤT !

Đó là phương châm làm việc của chúng tôi.

                                                                        

CHẤT LƯỢNG MANG KHÁCH ĐẾN – UY TÍN MANG $ VỀ !